Toàn Thịnh Phát tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018

Thứ ba, 04/09/2018 10:04
Chiều ngày 24/08/2018, Toàn Thịnh Phát đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018  nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đưa ra phương hướng triển khai đồng bộ các kế hoạch đã đề ra. Hội nghị với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Ban kiểm soát và toàn thể cán bộ cấp quản lý của Công ty.
 
Toàn cảnh hội nghị sơ kết tại khách sạn Bel Ami
 
Hội nghị đã được nghe ông Hà Chí Dũng – Phó Tổng Giám đốc trình bày Báo cáo đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và ông Lê Huỳnh Minh Dũng – Thành viên Ban kiểm soát báo cáo tình hình  kiểm tra, kiểm soát trong 6 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh những kết quả đáng tích cực trong mảng xây dựng công nghiệp, công ty gặp khó khăn ở các công trình dân dụng trong việc tìm kiếm, mở rộng, phát triển thị trường mới. 
 
 
Ông Hà Chí Dũng và Ông Lê Huỳnh Minh Dũng
trình bày các báo cáo trong 6 tháng đầu năm 2018
 
Nhìn nhận được những khó khăn này, trong phần thảo luận tại Hội nghị, các CBNV tham dự đã có những chia sẻ thẳng thắn, đóng góp thêm cho kế hoạch của công ty. Đồng thời, ông Tạ Đình Chương – Tổng Giám đốc cũng đã triển khai kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018 và tiến hành ký kết giao nhận kế hoạch điều chỉnh.
 
 
Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ thực tế
từ các đại diện phía CBNV Công ty
 
 
Ông Tạ Đình Chương – Tổng Giám đốc triển khai kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018
và công ty tiến hành giao nhận kế hoạch điều chỉnh
 
Kết thúc Hội nghị, Ông Tô Hoài Long – Chủ tịch HĐTV phát biểu chỉ đạo đã nêu rõ 02 mục tiêu chính: Đối với các dự án hiện đang thi công, Ban chỉ huy cần bám sát thực tế và phối hợp nhịp nhàng với các phòng/ban liên quan để bảo đảm hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư.
Đồng thời, công ty sẽ tập trung tinh gọn bộ máy hoạt động, tăng cường công tác đào tạo nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận các dự án mới để tạo tiền đề cho kế hoạch kinh doanh trong những năm tới.
 
Ông Tô Hoài Long – Chủ tịch HĐTV phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại chặng đường 06 tháng phấn đấu của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Toàn Thịnh Phát; đồng thời mở ra một chặng đường mới với nhiều thách thức đòi hỏi tinh thần quyết tâm, đồng lòng của toàn thể công ty, Toàn Thịnh Phát.
 
Bài viết liên quan
Toàn Thịnh Phát chung tay chăm sóc Người cao tuổi nghèo đặc biệt khó khăn
Sáng ngày 14/10/2018, chương trình nghệ thuật và đồng diễn thể dục với chủ đề “Chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, khai mạc cho tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Và Toàn Thịnh Phát rất hân hạnh được trở thành một trong các đơn vị tài trợ đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.
 
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát tiếp tục vượt tiến độ đóng nắp hầm dự án Khu du lịch Dốc Lết
Tính đến ngày 13/09/2018, Toàn Thịnh Phát chính thức hoàn thành hạng mục phần ngầm dự án Khu du lịch Dốc Lết (tại phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), đạt 572 giờ an toàn lao động và vượt tiến độ cam kết với Chủ đầu tư là 74 ngày.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát hoàn thành phần ngầm dự án Cao ốc văn phòng Phượng Long 2
Sáng ngày 29/08/2018, Toàn Thịnh Phát đã hoàn thành đổ bê tông sàn tầng trệt để đóng nắp tầng hầm dự án Cao ốc văn phòng Phượng Long 2. Buổi lễ đóng nắp hầm đã diễn ra thành công với sự tham dự của các đại diện phía Chủ đầu tư, Đơn vị thi công, các đơn vị tư vấn, toàn thể Ban chỉ huy công trình.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát hoàn thành phần khung bê tông cốt thép dự án TTC Plaza Bình Thạnh vượt tiến độ
Sáng ngày 05/08/2018, Toàn Thịnh Phát chính thức tổ chức lễ cất nóc dự án TTC Plaza Bình Thạnh trong niềm vui tươi phấn khởi khi hạng mục phần khung bê tông cốt thép đã hoàn thành vượt tiến độ 15 ngày so với cam kết ban đầu cùng Chủ đầu tư TTC Land
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát chính thức trở thành đơn vị Tổng thầu thi công dự án Khu du lịch Dốc Lết
Sáng ngày 21/07/2018, tại phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Khu du lịch Dốc Lết với sự tham gia và chứng kiến của chính quyền địa phương, chủ đầu tư, các đại diện của đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và toàn thể Ban chỉ huy công trình.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát cất nóc thành công dự án Jamona Heights
Vào sáng ngày 18/7/2018, Công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát phối hợp cùng Chủ đầu tư – Công ty CP May Tiến Phát và đơn vị phát triển dự án – TTC Land đã long trọng tổ chức lễ cất nóc hai tòa tháp A&B thuộc dự án Jamona Heights. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo công ty Toàn Thịnh Phát, Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cùng các đơn vị tư vấn giám sát và toàn thể ban chỉ huy tại công trình.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát và hành trình “Âm vang đại ngàn”
Vào ngày 1 – 3/6/2018 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Toàn Thịnh Phát đã được tận hưởng và trải nghiệm những hoạt động thú vị trong chuyến du lịch kết hợp team building tại TP. Đà Lạt với chủ đề “Âm vang đại ngàn”. Không khí diễn ra trong suốt chương trình vô cùng náo nhiệt và sôi động dưới sự tham gia và vui chơi nhiệt tình của tất cả mọi thành viên trong đoàn.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát khởi công xây dựng dự án văn phòng làm việc Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM (Giai Đoạn 1)
Sáng ngày 16/05/2018, trong không khí vui tươi phấn khởi,  Công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Văn phòng làm việc trường Đại học Kinh tế TP. HCM tại cơ sở B (số 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP. HCM).
Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện Chủ đầu tư –Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty Huy Khương, Ban Quản lý dự án – IDC, đơn vị tư vấn giám sát – Công ty Thăng Long, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ Ban chỉ huy của Toàn Thịnh Phát.
 
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát đồng hành cùng Hội thảo quốc tế CUTE 2018 tại trường Tôn Đức Thắng
Trong ba ngày từ 17/4 đến 19/4/2018, Hội thảo quốc tế về phát triển bền vững trong xây dựng, qui hoạch và kỹ thuật giao thông – CUTE 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Và Toàn Thịnh Phát rất vinh dự là Nhà tài trợ chính trong Hội thảo lần này.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát trở thành đơn vị tổng thầu thi công của dự án Nhà xưởng Vinh Cường tại Long An
Sáng ngày 18/04/2018, Toàn Thịnh Phát cùng Chủ đầu tư là Công ty TNHH TM SX DV Vận chuyển Vinh Cường long trọng tổ chức lễ Khởi công dự án Nhà xưởng Vinh Cường tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tham dự lễ khởi công có các đại diện phía Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Công ty Toàn Thịnh Phát cùng 1 số đối tác và toàn thể Ban chỉ huy công trình.
Xem thêm...