+ Dịch vụ chính

Hiện nay, nhằm đem lại những giá trị tối ưu cho Khách hàng, Công ty Kết cấu thép Toàn Thịnh Phát tập trung cung cấp 3 dịch vụ chính:
 
1. SẢN XUẤT THÉP TIỀN CHẾ
 
Đáp ứng nhu cầu nguồn vật liệu cho các công trình Nhà thép tiền chế cũng như các công trình xây dựng truyền thống, chúng tôi là đối tác tin cậy đã và đang cung cấp các loại kết cấu thép cho khách hàng chủ yếu là các Chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thi công,..
 
Hiện nay, chúng tôi có thể chế tạo đa dạng các sản phẩm kết cấu thép thông dụng và được đánh giá cao như:
  • Các loại khung kèo thép, vòm, mái,...
  • Các loại kết cấu thép khẩu độ lớn như cầu, cảng, nhà máy, kho hàng hóa
  • Các loại vật liệu nội thất, hoàn thiện như cửa, cổng, lan can, cầu thang, hàng rào,…
Ngoài ra, Công ty vẫn tư vấn và đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu riêng của Khách hàng.
 
Công ty đã mở rộng quy mô nhà máy sản xuất, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống quản lý toàn diện để mọi thành phẩm được sản xuất ra đều có chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và có thể vận chuyển, giao hàng theo đúng thời gian quy định.
 
 
2. LẮP DỰNG
 
 
Nếu lo lắng những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình lắp đặt do thiếu sự phối hợp giữa các khâu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ lắp dựng tại TTPS. Với hình thức này, công ty có thể đảm bảo chất lượng vật liệu trong khâu sản xuất và rút ngắn tiến độ thi công nhờ tổ đội lắp đặt có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản có đầy đủ khả năng triển khai hoàn thiện.
 
Đặc biệt, công ty luôn áp dụng đúng các quy định và quy trình an toàn lao động tại công trình xuyên xuốt trong tất cả các giai đoạn từ lắp dựng, kiểm tra tiếp nhận đến bàn giao cuối cùng. Chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát, góp phần giảm thiểu chi phí – nhân sự quản lý cho khách hàng và đảm bảo khâu thông tin để công trình của khách hàng được lắp dựng theo đúng yêu cầu.
 
3.TỔNG THẦU
 
Với mong muốn đem đến nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng, công ty đã cung cấp dịch vụ Tổng Thầu thi công nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho các dự án mà chúng tôi đảm nhận. Đây được xem là một “phương án mang tính kinh tế cao” dành cho các công trình có cả 2 hạng mục xây dựng là kết cấu thép và bê tong như nhà xưởng, kho hàng hóa, nhà máy,…
 
Khi Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn mô hình Tổng thầu xây lắp tại Toàn Thịnh Phát, chúng tôi cam kết mang lại 5 lợi ích vượt trội và lâu dài:
  • Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giúp chủ đầu tư giảm thiểu rủi ro
  • Chủ động hóa trong mọi công đoạn, đảm bảo an toàn, chất lượng của toàn dự án
  • Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn
  • Tối ưu hóa thời gian, nhân lực cho công tác quản lý dự án
  • Gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho chủ đầu tư