Bản tin tiến độ công trình – Quý I/2019

Thứ sáu, 29/03/2019 17:21
Kính mời Quý Đối tác - Khách hàng cùng Toàn Thịnh Phát điểm lại những điểm nổi bật tại các công trình trong suốt Quý I vừa qua:
 
Jamona Heights nhận được những phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư trong đợt bàn giao đầu tiên
Bước vào giai đoạn bàn giao, dự án đã được Chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Hiện đã có một số khách hàng vào nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện đạt tiêu chuẩn ở block A. Song song đó, Ban chỉ huy vẫn tiếp tục thực hiện lắp đặt thiết bị cho các căn hộ còn lại, sơn nước mặt tiền toà nhà và hoàn thiện hạ tầng của dự án.

 
 

TTC Plaza Bình Thạnh hoàn thiện và chờ đón ngày khánh thành
Dự án đã bắt đầu giai đoạn hoàn thiện kể từ sau Lễ cất nóc vào tháng 08/2018. Tất cả các công tác lắp đặt hệ thống PCCC, điều hòa không khí, lắp đặt khung xương trần thạch cao và thi công mặt ngoài toàn dự án đã được Ban chỉ huy gấp rút hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư từ tháng 12/2018.
Hiện nay, các đơn vị thuê mặt bằng văn phòng, rạp chiếu phim, khu vui chơi – mua sắm đã liên hệ ký hợp đồng và nhận bàn giao mặt bằng. Ban chỉ huy sẽ tiếp tục hỗ trợ phía Chủ đầu tư trong giai đoạn quan trọng này.
 

Khu du lịch Dốc Lết đang triển khai thi công đồng thời nhiều hạng mục
Tính đến tháng 01/2019, lần lượt hai khối khách sạn cao 9 tầng 4.1 và 4.2 đều đã hoàn thành phần khung bê tông cốt thép vượt tiến độ gần 2 tháng.  
Giai đoạn 1 của dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Với khối lượng công việc lớn, Ban chỉ huy cùng các tổ đội thi công hiện phải triển khai đồng thời nhiều hạng mục nhằm đảm bảo tiến độ. Cụ thể:
Khối khách sạn 4.2 đã hoàn thành 90% hạng mục xây tường gạch.
Khối khách sạn 4.1 đã thực hiện được 70%, công tác xây tường gạch đã lên đến tầng 6. Đồng thời, Ban chỉ huy đang triển khai song song thi công ốp lát hai căn mẫu tại khối này.
 
Với vị trí đặc thù của dự án, thi công trên mặt bằng cát biển, bố trí nhiều thiết bị và phải triển khai song song nhiều hạng mục, BCH công trường luôn đặt những yêu cầu khắt khe trong biện pháp thi công, bố trí tổng mặt bằng cũng như trong công tác tổ chức, giám sát nhằm luôn kiểm soát an toàn lao động và đảm bảo tiến độ thi công.

 

Nhà ở xã hội Quân khu 7 đẩy nhanh những công tác cuối cùng để kịp bàn giao vào tháng 05/2019
Công trình Nhà ở xã hội Quân khu 7 tại quận 12 – TP. HCM được ghi nhận đã hoàn thành 90% khối lượng công việc của giai đoạn hoàn thiện. Dự án đang từng ngày hoàn thiện theo đúng như bản vẽ thiết kế ban đầu. Dự kiến toàn bộ hạng mục này sẽ hoàn tất và bàn giao vào tháng 5/2019.
 

Cao ốc văn phòng Phượng Long 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện kể từ sau lễ cất nóc
Những ngày đầu tháng 01, công trường Phượng Long 2 đã hoàn thành 100% khối lượng phần thô theo đúng tiến độ cam kết. Trong quý I/2019, BCH đang lần lượt tiến hành các hạng mục của giai đoạn hoàn thiện như công tác ME, ốp lát, xây tô.
 
Bài viết liên quan
Toàn thể CBNV Toàn Thịnh Phát cùng tham gia kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2019
Tại Toàn Thịnh Phát, CBNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp lâu dài. Trong nhiều năm qua, bên cạnh các chính sách phúc lợi, Toàn Thịnh Phát đã phối hợp với các đơn vị y tế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho toàn thể CBNV. Và trong năm 2019, chương trình Kiểm tra sức khỏe định kỳ đã được tổ chức cho CBNV khối văn phòng và công trình từ ngày 29/03 đến ngày 12/04 tại Bệnh viện Hòa Hảo (số 254 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TP. HCM)
Xem thêm...
Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 & triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 của công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát
Vào ngày 25/01/2019, Công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 tại hội trường tòa nhà WASECO (số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM). Hội nghị có sự tham dự của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV khối văn phòng và các đại diện Ban chỉ huy khối công trình.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát hân hoan khai xuân Kỷ Hợi 2019
Sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Âm lịch), Toàn Thịnh Phát tưng bừng không khí khai xuân tại Trụ sở Văn phòng mới số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM.
Họp mặt đầu xuân là nét đẹp văn hóa được gìn giữ từ nhiều năm qua, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Ban Lãnh đạo và CBNV lại tề tựu, gặp gỡ và trao nhau những lời chúc tốt đẹp.  
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát cất nóc thành công dự án Cao ốc văn phòng Phượng Long 2
Sáng ngày 04/01/2019, hòa trong không khí vui tươi những ngày đầu năm mới, Toàn Thịnh Phát đã phối hợp cùng Chủ đầu tư – Công ty TNHH XD & TM Phượng Long tổ chức thành công lễ cất nóc công trình Cao ốc văn phòng Phượng Long 2 tại số 16 Nguyễn Trường Tộ, P.12, Q.4, TP. HCM. Buổi lễ vinh hạnh được đón tiếp sự tham gia của chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, quý khách mời và toàn thể Ban chỉ huy công trình.
Xem thêm...
Dự án Khu du lịch Dốc Lết chính thức cất nóc vượt tiến độ cam kết
Chiều ngày 06/12/2018, công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát đã tổ chức lễ cất nóc hai khối khách sạn 4.1 và 4.2 – thuộc giai đoạn 1 của dự án Khu du lịch Dốc Lết tại phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát chung tay chăm sóc Người cao tuổi nghèo đặc biệt khó khăn
Sáng ngày 14/10/2018, chương trình nghệ thuật và đồng diễn thể dục với chủ đề “Chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, khai mạc cho tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Và Toàn Thịnh Phát rất hân hạnh được trở thành một trong các đơn vị tài trợ đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.
 
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát tiếp tục vượt tiến độ đóng nắp hầm dự án Khu du lịch Dốc Lết
Tính đến ngày 13/09/2018, Toàn Thịnh Phát chính thức hoàn thành hạng mục phần ngầm dự án Khu du lịch Dốc Lết (tại phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), đạt 572 giờ an toàn lao động và vượt tiến độ cam kết với Chủ đầu tư là 74 ngày.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát hoàn thành phần ngầm dự án Cao ốc văn phòng Phượng Long 2
Sáng ngày 29/08/2018, Toàn Thịnh Phát đã hoàn thành đổ bê tông sàn tầng trệt để đóng nắp tầng hầm dự án Cao ốc văn phòng Phượng Long 2. Buổi lễ đóng nắp hầm đã diễn ra thành công với sự tham dự của các đại diện phía Chủ đầu tư, Đơn vị thi công, các đơn vị tư vấn, toàn thể Ban chỉ huy công trình.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018
Chiều ngày 24/08/2018, Toàn Thịnh Phát đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018  nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đưa ra phương hướng triển khai đồng bộ các kế hoạch đã đề ra. Hội nghị với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Ban kiểm soát và toàn thể cán bộ cấp quản lý của Công ty.
Xem thêm...
Toàn Thịnh Phát hoàn thành phần khung bê tông cốt thép dự án TTC Plaza Bình Thạnh vượt tiến độ
Sáng ngày 05/08/2018, Toàn Thịnh Phát chính thức tổ chức lễ cất nóc dự án TTC Plaza Bình Thạnh trong niềm vui tươi phấn khởi khi hạng mục phần khung bê tông cốt thép đã hoàn thành vượt tiến độ 15 ngày so với cam kết ban đầu cùng Chủ đầu tư TTC Land
Xem thêm...